Gujarati Meaning of mary mallon
મેરી મેલોન
Other Gujarati words related to મેરી મેલોન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary mallon
- mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન
- mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન
- mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી
- mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ
- mary leakey => મેરી લીકી
- mary jane => મેરી જીન
- mary ii => મેરી II
- mary i => મેરી I
- mary harris jones => મેરી હેરિસ જોન્સ
- mary godwin wollstonecraft shelley => મેરી ગોડવિન વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ શેલી
- mary martin => મેરી માર્ટિન
- mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
- mary mcleod bethune => મેરી મેકલોડ બેથુન
- mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી
- mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ
- mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી
- mary shelley => મેરી શેલી
- mary stuart => મેરી સ્ટુઅર્ટ
- mary therese mccarthy => મેરી થેરેસ મેકકાર્થી
Definitions and Meaning of mary mallon in English
mary mallon (n)
United States cook who was an immune carrier of typhoid fever and who infected dozens of people (1870-1938)
FAQs About the word mary mallon
મેરી મેલોન
United States cook who was an immune carrier of typhoid fever and who infected dozens of people (1870-1938)
No synonyms found.
No antonyms found.
mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન, mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન, mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી, mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ, mary leakey => મેરી લીકી,