Gujarati Meaning of mary magdalen
મેરી મેગ્ડાલેન
Other Gujarati words related to મેરી મેગ્ડાલેન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary magdalen
- mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી
- mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ
- mary leakey => મેરી લીકી
- mary jane => મેરી જીન
- mary ii => મેરી II
- mary i => મેરી I
- mary harris jones => મેરી હેરિસ જોન્સ
- mary godwin wollstonecraft shelley => મેરી ગોડવિન વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ શેલી
- mary flannery o'connor => મેરી ફ્લેનરી ઓ'કનર
- mary douglas leakey => મેરી ડગ્લસ લિકી
- mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન
- mary mallon => મેરી મેલોન
- mary martin => મેરી માર્ટિન
- mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
- mary mcleod bethune => મેરી મેકલોડ બેથુન
- mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી
- mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ
- mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી
- mary shelley => મેરી શેલી
Definitions and Meaning of mary magdalen in English
mary magdalen (n)
sinful woman Jesus healed of evil spirits; she became a follower of Jesus
FAQs About the word mary magdalen
મેરી મેગ્ડાલેન
sinful woman Jesus healed of evil spirits; she became a follower of Jesus
No synonyms found.
No antonyms found.
mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી, mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ, mary leakey => મેરી લીકી, mary jane => મેરી જીન, mary ii => મેરી II,