Gujarati Meaning of mary ii
મેરી II
Other Gujarati words related to મેરી II
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary ii
- mary i => મેરી I
- mary harris jones => મેરી હેરિસ જોન્સ
- mary godwin wollstonecraft shelley => મેરી ગોડવિન વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ શેલી
- mary flannery o'connor => મેરી ફ્લેનરી ઓ'કનર
- mary douglas leakey => મેરી ડગ્લસ લિકી
- mary baker eddy => મેરી બેકર એડી
- mary augusta arnold ward => મેરી ઓગસ્ટા આર્નોલ્ડ વોર્ડ
- mary ann evans => મેરી એન ઇવાન્સ
- mary => મેરી
- marxist-leninist => માર્કસવાદી-લેનિનવાદી
- mary jane => મેરી જીન
- mary leakey => મેરી લીકી
- mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ
- mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી
- mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન
- mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન
- mary mallon => મેરી મેલોન
- mary martin => મેરી માર્ટિન
- mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
Definitions and Meaning of mary ii in English
mary ii (n)
Queen of England and Scotland and Ireland; she was the eldest daughter of James II and ruled jointly with her husband William III (1662-1694)
FAQs About the word mary ii
મેરી II
Queen of England and Scotland and Ireland; she was the eldest daughter of James II and ruled jointly with her husband William III (1662-1694)
No synonyms found.
No antonyms found.
mary i => મેરી I, mary harris jones => મેરી હેરિસ જોન્સ, mary godwin wollstonecraft shelley => મેરી ગોડવિન વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ શેલી, mary flannery o'connor => મેરી ફ્લેનરી ઓ'કનર, mary douglas leakey => મેરી ડગ્લસ લિકી,