Gujarati Meaning of mary martin
મેરી માર્ટિન
Other Gujarati words related to મેરી માર્ટિન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary martin
- mary mallon => મેરી મેલોન
- mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન
- mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન
- mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી
- mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ
- mary leakey => મેરી લીકી
- mary jane => મેરી જીન
- mary ii => મેરી II
- mary i => મેરી I
- mary harris jones => મેરી હેરિસ જોન્સ
- mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
- mary mcleod bethune => મેરી મેકલોડ બેથુન
- mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી
- mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ
- mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી
- mary shelley => મેરી શેલી
- mary stuart => મેરી સ્ટુઅર્ટ
- mary therese mccarthy => મેરી થેરેસ મેકકાર્થી
- mary tudor => મેરી ટ્યુડર
Definitions and Meaning of mary martin in English
mary martin (n)
United States actress (1913-1990)
FAQs About the word mary martin
મેરી માર્ટિન
United States actress (1913-1990)
No synonyms found.
No antonyms found.
mary mallon => મેરી મેલોન, mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન, mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન, mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી, mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ,