Gujarati Meaning of mary shelley
મેરી શેલી
Other Gujarati words related to મેરી શેલી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary shelley
- mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી
- mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ
- mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી
- mary mcleod bethune => મેરી મેકલોડ બેથુન
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
- mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી
- mary martin => મેરી માર્ટિન
- mary mallon => મેરી મેલોન
- mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન
- mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન
- mary stuart => મેરી સ્ટુઅર્ટ
- mary therese mccarthy => મેરી થેરેસ મેકકાર્થી
- mary tudor => મેરી ટ્યુડર
- mary wollstonecraft => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ
- mary wollstonecraft godwin => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ ગોડવિન
- mary wollstonecraft shelley => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ શેલી
- marya sklodowska => મેરી ક્યુરી
- mary-bud => મેરી-બદ
- maryland => મેરીલેંડ
- maryland chicken => મેરીલેન્ડ ચિકન
Definitions and Meaning of mary shelley in English
mary shelley (n)
English writer who created Frankenstein's monster and married Percy Bysshe Shelley (1797-1851)
FAQs About the word mary shelley
મેરી શેલી
English writer who created Frankenstein's monster and married Percy Bysshe Shelley (1797-1851)
No synonyms found.
No antonyms found.
mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી, mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ, mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી, mary mcleod bethune => મેરી મેકલોડ બેથુન, mary mccauley => મેરી મેકકોલી,