Gujarati Meaning of mary mccarthy
મેરી મેકકાર્થી
Other Gujarati words related to મેરી મેકકાર્થી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary mccarthy
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
- mary mcleod bethune => મેરી મેકલોડ બેથુન
- mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી
- mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ
- mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી
- mary shelley => મેરી શેલી
- mary stuart => મેરી સ્ટુઅર્ટ
- mary therese mccarthy => મેરી થેરેસ મેકકાર્થી
- mary tudor => મેરી ટ્યુડર
- mary wollstonecraft => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ
Definitions and Meaning of mary mccarthy in English
mary mccarthy (n)
United States satirical novelist and literary critic (1912-1989)
FAQs About the word mary mccarthy
મેરી મેકકાર્થી
United States satirical novelist and literary critic (1912-1989)
No synonyms found.
No antonyms found.
mary martin => મેરી માર્ટિન, mary mallon => મેરી મેલોન, mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન, mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન, mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી,