Gujarati Meaning of mary mcleod bethune
મેરી મેકલોડ બેથુન
Other Gujarati words related to મેરી મેકલોડ બેથુન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of mary mcleod bethune
- mary mccauley => મેરી મેકકોલી
- mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી
- mary martin => મેરી માર્ટિન
- mary mallon => મેરી મેલોન
- mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન
- mary magdalen => મેરી મેગ્ડાલેન
- mary ludwig hays mccauley => મેરી લુડવીગ હેસ મેક્કોલી
- mary leontyne price => મેરી લિઓંટાઇન પ્રાઇસ
- mary leakey => મેરી લીકી
- mary jane => મેરી જીન
- mary morse baker eddy => મેરી મોર્સ બેકર એડી
- mary pickford => મેરી પિકફોર્ડ
- mary queen of scots => સ્કોટલેન્ડની મેરી રાણી
- mary shelley => મેરી શેલી
- mary stuart => મેરી સ્ટુઅર્ટ
- mary therese mccarthy => મેરી થેરેસ મેકકાર્થી
- mary tudor => મેરી ટ્યુડર
- mary wollstonecraft => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ
- mary wollstonecraft godwin => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ ગોડવિન
- mary wollstonecraft shelley => મેરી વોલ્સ્ટોનક્રાફ્ટ શેલી
Definitions and Meaning of mary mcleod bethune in English
mary mcleod bethune (n)
United States educator who worked to improve race relations and educational opportunities for Black Americans (1875-1955)
FAQs About the word mary mcleod bethune
મેરી મેકલોડ બેથુન
United States educator who worked to improve race relations and educational opportunities for Black Americans (1875-1955)
No synonyms found.
No antonyms found.
mary mccauley => મેરી મેકકોલી, mary mccarthy => મેરી મેકકાર્થી, mary martin => મેરી માર્ટિન, mary mallon => મેરી મેલોન, mary magdalene => મેરી મેગ્ડેલેન,