Tamil Meaning of aleksandr porfirevich borodin
அலெக்சாண்டர் போர்ஃபிரியேவிச் போரோடின்
Other Tamil words related to அலெக்சாண்டர் போர்ஃபிரியேவிச் போரோடின்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of aleksandr porfirevich borodin
- aleksandr pavlovich => அலெக்சாண்டர் பாவ்லோவிச்
- aleksandr nikolayevich scriabin => அலெக்சாண்டர் நிக்கோலயேவிச் ஸ்க்ரியாபின்
- aleksandr mikjailovich prokhorov => அலெக்ஸாண்டர் மிகாய்லோவிச் புரோகோரோவ்
- aleksandr i. solzhenitsyn => அலெக்சாண்டர் ஐ. சோல்жеனிட்சின்
- aleksandr feodorovich kerensky => அலெக்சாண்டர் ஃபியோடோரோவிச் கெரென்ஸ்கி
- aleksandr borodin => அலெக்சாண்டர் போரோடின்
- aleksandr aleksandrovich blok => அலெக்சாண்டர் அலெக்ஸாண்ட்ரோவிச் பிளாக்
- ale-knight => எல்-நைட்
- alehouse => தெரு
- alehoof => அலேஹூஃப்
- aleksandr prokhorov => அலெக்சாண்டர் ப்ரோகோரோவ்
- aleksandr scriabin => அலெக்சாண்டர் ஸ்க்ரியாபின்
- aleksandr sergeyevich pushkin => அலெக்சாண்டர் செர்கீவிச் புஷ்கின்
- aleksandr solzhenitsyn => அலெக்சாண்டர் சொல்झेனிட்ஸின்
- aleksey maksimovich peshkov => அலெக்ஸி மாக்சிமோவிச் பெஷ்கோவ்
- aleksey maximovich peshkov => அலெக்சி மாக்சிமோவிச் பெஷ்கோவ்
- alem => ஆலம்
- alemannic => அலெமானிக்
- alembic => அலெம்டிக்
- alembroth => ஆலம்பரோத்
Definitions and Meaning of aleksandr porfirevich borodin in English
aleksandr porfirevich borodin (n)
Russian composer (1833-1887)
FAQs About the word aleksandr porfirevich borodin
அலெக்சாண்டர் போர்ஃபிரியேவிச் போரோடின்
Russian composer (1833-1887)
No synonyms found.
No antonyms found.
aleksandr pavlovich => அலெக்சாண்டர் பாவ்லோவிச், aleksandr nikolayevich scriabin => அலெக்சாண்டர் நிக்கோலயேவிச் ஸ்க்ரியாபின், aleksandr mikjailovich prokhorov => அலெக்ஸாண்டர் மிகாய்லோவிச் புரோகோரோவ், aleksandr i. solzhenitsyn => அலெக்சாண்டர் ஐ. சோல்жеனிட்சின், aleksandr feodorovich kerensky => அலெக்சாண்டர் ஃபியோடோரோவிச் கெரென்ஸ்கி,