Tamil Meaning of dryopteris marginalis
டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ்
Other Tamil words related to டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of dryopteris marginalis
- dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா
- dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா
- dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ்
- dryopteris filix-mas => டிரையோப்டெரிஸ் ஃபிலிக்ஸ்-மாஸ்
- dryopteris dilatata => ட்ரயோப்டெரிஸ் டிலாடாட்டா
- dryopteris => டிரையோப்டெரிஸ்
- dryopteridaceae => ட்ரைஒப்டெரிடேசியே
- dryopithecus rudapithecus hungaricus => ட்ரைஓபிதெகஸ் ருடாபிதெகஸ் ஹங்கேரிக்கஸ்
- dryopithecus => டிரயோபீதிகஸ்
- dryopithecine => டிரையோபிதேசின்
- dryopteris noveboracensis => டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ்
- dryopteris oreades => ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ்
- dryopteris phegopteris => டிரையாப்டெரிஸ் பெகோப்டெரிஸ்
- dryopteris thelypteris => டிரையோப்டெரிஸ் தெலிப்டெரிஸ்
- drypis => ட்ரைபிஸ்
- dry-rot => காய்ந்த ரோட்
- dry-rub => உலர் ரப்
- dry-rubbed => உலர் தேய்க்கப்பட்ட
- dry-rubbing => உலர்-உராய்வு
- drysalter => மருந்துகள் மற்றும் வேதியியல் பொருட்களை விற்கும் வியாபாரி
Definitions and Meaning of dryopteris marginalis in English
dryopteris marginalis (n)
North American fern with evergreen fronds
FAQs About the word dryopteris marginalis
டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ்
North American fern with evergreen fronds
No synonyms found.
No antonyms found.
dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா, dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா, dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ், dryopteris filix-mas => டிரையோப்டெரிஸ் ஃபிலிக்ஸ்-மாஸ், dryopteris dilatata => ட்ரயோப்டெரிஸ் டிலாடாட்டா,