Tamil Meaning of dryopteris phegopteris
டிரையாப்டெரிஸ் பெகோப்டெரிஸ்
Other Tamil words related to டிரையாப்டெரிஸ் பெகோப்டெரிஸ்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of dryopteris phegopteris
- dryopteris oreades => ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ்
- dryopteris noveboracensis => டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ்
- dryopteris marginalis => டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ்
- dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா
- dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா
- dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ்
- dryopteris filix-mas => டிரையோப்டெரிஸ் ஃபிலிக்ஸ்-மாஸ்
- dryopteris dilatata => ட்ரயோப்டெரிஸ் டிலாடாட்டா
- dryopteris => டிரையோப்டெரிஸ்
- dryopteridaceae => ட்ரைஒப்டெரிடேசியே
- dryopteris thelypteris => டிரையோப்டெரிஸ் தெலிப்டெரிஸ்
- drypis => ட்ரைபிஸ்
- dry-rot => காய்ந்த ரோட்
- dry-rub => உலர் ரப்
- dry-rubbed => உலர் தேய்க்கப்பட்ட
- dry-rubbing => உலர்-உராய்வு
- drysalter => மருந்துகள் மற்றும் வேதியியல் பொருட்களை விற்கும் வியாபாரி
- drysaltery => ட்ரை சால்ட்ரி
- dry-shod => வறண்ட கால்களுடன்
- dry-stone => வறண்ட கல்
Definitions and Meaning of dryopteris phegopteris in English
dryopteris phegopteris (n)
beech fern of North America and Eurasia
FAQs About the word dryopteris phegopteris
டிரையாப்டெரிஸ் பெகோப்டெரிஸ்
beech fern of North America and Eurasia
No synonyms found.
No antonyms found.
dryopteris oreades => ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ், dryopteris noveboracensis => டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ், dryopteris marginalis => டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ், dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா, dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா,