Tamil Meaning of dryopteris oreades
ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ்
Other Tamil words related to ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of dryopteris oreades
- dryopteris noveboracensis => டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ்
- dryopteris marginalis => டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ்
- dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா
- dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா
- dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ்
- dryopteris filix-mas => டிரையோப்டெரிஸ் ஃபிலிக்ஸ்-மாஸ்
- dryopteris dilatata => ட்ரயோப்டெரிஸ் டிலாடாட்டா
- dryopteris => டிரையோப்டெரிஸ்
- dryopteridaceae => ட்ரைஒப்டெரிடேசியே
- dryopithecus rudapithecus hungaricus => ட்ரைஓபிதெகஸ் ருடாபிதெகஸ் ஹங்கேரிக்கஸ்
- dryopteris phegopteris => டிரையாப்டெரிஸ் பெகோப்டெரிஸ்
- dryopteris thelypteris => டிரையோப்டெரிஸ் தெலிப்டெரிஸ்
- drypis => ட்ரைபிஸ்
- dry-rot => காய்ந்த ரோட்
- dry-rub => உலர் ரப்
- dry-rubbed => உலர் தேய்க்கப்பட்ட
- dry-rubbing => உலர்-உராய்வு
- drysalter => மருந்துகள் மற்றும் வேதியியல் பொருட்களை விற்கும் வியாபாரி
- drysaltery => ட்ரை சால்ட்ரி
- dry-shod => வறண்ட கால்களுடன்
Definitions and Meaning of dryopteris oreades in English
dryopteris oreades (n)
a fern of the genus Dryopteris
FAQs About the word dryopteris oreades
ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ்
a fern of the genus Dryopteris
No synonyms found.
No antonyms found.
dryopteris noveboracensis => டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ், dryopteris marginalis => டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ், dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா, dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா, dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ்,