Tamil Meaning of dryopteris noveboracensis
டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ்
Other Tamil words related to டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of dryopteris noveboracensis
- dryopteris marginalis => டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ்
- dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா
- dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா
- dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ்
- dryopteris filix-mas => டிரையோப்டெரிஸ் ஃபிலிக்ஸ்-மாஸ்
- dryopteris dilatata => ட்ரயோப்டெரிஸ் டிலாடாட்டா
- dryopteris => டிரையோப்டெரிஸ்
- dryopteridaceae => ட்ரைஒப்டெரிடேசியே
- dryopithecus rudapithecus hungaricus => ட்ரைஓபிதெகஸ் ருடாபிதெகஸ் ஹங்கேரிக்கஸ்
- dryopithecus => டிரயோபீதிகஸ்
- dryopteris oreades => ட்ரைப்டெரிஸ் ஓரியாடெஸ்
- dryopteris phegopteris => டிரையாப்டெரிஸ் பெகோப்டெரிஸ்
- dryopteris thelypteris => டிரையோப்டெரிஸ் தெலிப்டெரிஸ்
- drypis => ட்ரைபிஸ்
- dry-rot => காய்ந்த ரோட்
- dry-rub => உலர் ரப்
- dry-rubbed => உலர் தேய்க்கப்பட்ட
- dry-rubbing => உலர்-உராய்வு
- drysalter => மருந்துகள் மற்றும் வேதியியல் பொருட்களை விற்கும் வியாபாரி
- drysaltery => ட்ரை சால்ட்ரி
Definitions and Meaning of dryopteris noveboracensis in English
dryopteris noveboracensis (n)
slender shield fern of moist woods of eastern North America; sometimes placed in genus Dryopteris
FAQs About the word dryopteris noveboracensis
டிரையோப்டெரிஸ் நோவெபோரேசிஸ்
slender shield fern of moist woods of eastern North America; sometimes placed in genus Dryopteris
No synonyms found.
No antonyms found.
dryopteris marginalis => டிரையோப்டெரிஸ் மார்ஜினலிஸ், dryopteris hexagonoptera => டிரையோப்டெரிஸ் ஹெக்ஸாகோனோப்டெரா, dryopteris goldiana => ட்ரைஒப்டெரிஸ் கோல்டிஆனா, dryopteris fragrans => ட்ரையோப்டெரிஸ் ஃப்ராக்ராண்ஸ், dryopteris filix-mas => டிரையோப்டெரிஸ் ஃபிலிக்ஸ்-மாஸ்,