Tamil Meaning of st. peter the apostle
செயின்ட் பீட்டர் தி அப்போஸ்தலர்
Other Tamil words related to செயின்ட் பீட்டர் தி அப்போஸ்தலர்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of st. peter the apostle
- st. peter => புனித பீட்டர்
- st. paul => செயின்ட் பால்
- st. patrick => செயின்ட் பேட்ரிக்
- st. olav => செயின்ட் ஒலாவ்
- st. olaf => செயின்ட் ஒலாஃப்
- st. nick => செயிண்ட் நிக்க்
- st. nicholas => புனித ניக்கோலஸ்
- st. matthew the apostle => புனித மத்தேயு தி அப்போஸ்தலர்
- st. matthew => புனித மேத்யூ
- st. mary of bethlehem => சேண்ட். மெரீ ஆப் பெத்லெஹெம்
- st. peter's wreath => செயின்ட் பீட்டர்ஸ் ரித்
- st. petersburg => சென் பீட்டர்ஸ்பர்க்
- st. polycarp => செயின்ட் போலிகார்ப்
- st. simon => சார்பு அதிகாரி சைமன்
- st. thomas => சென்ட் தாமஸ்
- st. thomas a becket => புனித தாமஸ் ஏ பெக்கட்
- st. thomas and principe => செயிண்ட் தாமஸ் மற்றும் பிரின்சிப்
- st. thomas aquinas => புனித தாமஸ் அக்வினாஸ்
- st. vincent => செயின்ட் வின்சென்ட்
- st. vincent and the grenadines => செயிண்ட் வின்சென்ட் அண்ட் தி க்ரெனாடின்ஸ்
Definitions and Meaning of st. peter the apostle in English
FAQs About the word st. peter the apostle
செயின்ட் பீட்டர் தி அப்போஸ்தலர்
No synonyms found.
No antonyms found.
st. peter => புனித பீட்டர், st. paul => செயின்ட் பால், st. patrick => செயின்ட் பேட்ரிக், st. olav => செயின்ட் ஒலாவ், st. olaf => செயின்ட் ஒலாஃப்,