Gujarati Meaning of order xyridales
ઓર્ડર ઝાયરીડેલ્સ
Other Gujarati words related to ઓર્ડર ઝાયરીડેલ્સ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of order xyridales
- order xiphosura => ઓર્ડર જિફોસુરા
- order volvocales => વોલ્વોકેલ્સ ઓર્ડર
- order ustilaginales => ઑર્ડર ઉસ્ટીલેજીનેલિસ
- order urticales => યુર્ટીકેલિસ ઓર્ડર
- order uropygi => ઓર્ડર યુરોપીજી
- order urodella => યુરોડેલા ઓર્ડર
- order uredinales => ઑર્ડર ઉરેડીનેલિસ
- order umbellales => ઓર્ડર આમ્બેલાલસ
- order ulvales => ઓર્ડર ઉલ્વેલીસ
- order tulostomatales => ऑर्डर ટુલોસ્ટોમેટેલિસ
- order zeomorphi => ઓર્ડર ઝિઓમોર્ફી
- order zygnemales => ઓર્ડર ઝિગ્નેમેલ્સ
- order zygnematales => ઓર્ડર ઝાયગનેમેટલ્સ
- orderable => ઓર્ડર કરી શકાય તેવું
- order-chenopodiales => ઓર્ડર-કેનોપોડીયેલિસ
- ordered => ઓર્ડર કરેલ
- ordered series => ઓર્ડર કરેલી શ્રેણી
- orderer => અર્ડરાર
- ordering => ઑર્ડરિંગ
- orderless => નિયમવિહોણું
Definitions and Meaning of order xyridales in English
order xyridales (n)
an order of monocotyledonous herbs
FAQs About the word order xyridales
ઓર્ડર ઝાયરીડેલ્સ
an order of monocotyledonous herbs
No synonyms found.
No antonyms found.
order xiphosura => ઓર્ડર જિફોસુરા, order volvocales => વોલ્વોકેલ્સ ઓર્ડર, order ustilaginales => ઑર્ડર ઉસ્ટીલેજીનેલિસ, order urticales => યુર્ટીકેલિસ ઓર્ડર, order uropygi => ઓર્ડર યુરોપીજી,