Gujarati Meaning of order uropygi
ઓર્ડર યુરોપીજી
Other Gujarati words related to ઓર્ડર યુરોપીજી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of order uropygi
- order urodella => યુરોડેલા ઓર્ડર
- order uredinales => ઑર્ડર ઉરેડીનેલિસ
- order umbellales => ઓર્ડર આમ્બેલાલસ
- order ulvales => ઓર્ડર ઉલ્વેલીસ
- order tulostomatales => ऑर्डर ટુલોસ્ટોમેટેલિસ
- order tubulidentata => ટ્યુબ્યુલીડેન્ટેટા
- order tuberales => ઓર્ડર ટ્યુબેરેલીસ
- order trogoniformes => ક્રમ ટ્રોગોનિફોર્મસ
- order trichoptera => ટ્રાઇકોપ્ટેરા ઓર્ડર
- order tremellales => ઓર્ડર ટ્રેમેલેલ્સ
- order urticales => યુર્ટીકેલિસ ઓર્ડર
- order ustilaginales => ઑર્ડર ઉસ્ટીલેજીનેલિસ
- order volvocales => વોલ્વોકેલ્સ ઓર્ડર
- order xiphosura => ઓર્ડર જિફોસુરા
- order xyridales => ઓર્ડર ઝાયરીડેલ્સ
- order zeomorphi => ઓર્ડર ઝિઓમોર્ફી
- order zygnemales => ઓર્ડર ઝિગ્નેમેલ્સ
- order zygnematales => ઓર્ડર ઝાયગનેમેટલ્સ
- orderable => ઓર્ડર કરી શકાય તેવું
- order-chenopodiales => ઓર્ડર-કેનોપોડીયેલિસ
Definitions and Meaning of order uropygi in English
order uropygi (n)
whip scorpions
FAQs About the word order uropygi
ઓર્ડર યુરોપીજી
whip scorpions
No synonyms found.
No antonyms found.
order urodella => યુરોડેલા ઓર્ડર, order uredinales => ઑર્ડર ઉરેડીનેલિસ, order umbellales => ઓર્ડર આમ્બેલાલસ, order ulvales => ઓર્ડર ઉલ્વેલીસ, order tulostomatales => ऑर्डर ટુલોસ્ટોમેટેલિસ,