Gujarati Meaning of order urodella
યુરોડેલા ઓર્ડર
Other Gujarati words related to યુરોડેલા ઓર્ડર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of order urodella
- order uredinales => ઑર્ડર ઉરેડીનેલિસ
- order umbellales => ઓર્ડર આમ્બેલાલસ
- order ulvales => ઓર્ડર ઉલ્વેલીસ
- order tulostomatales => ऑर्डर ટુલોસ્ટોમેટેલિસ
- order tubulidentata => ટ્યુબ્યુલીડેન્ટેટા
- order tuberales => ઓર્ડર ટ્યુબેરેલીસ
- order trogoniformes => ક્રમ ટ્રોગોનિફોર્મસ
- order trichoptera => ટ્રાઇકોપ્ટેરા ઓર્ડર
- order tremellales => ઓર્ડર ટ્રેમેલેલ્સ
- order torpediniformes => ટોર્પેડિનિફોર્મ્સ વર્ગ
- order uropygi => ઓર્ડર યુરોપીજી
- order urticales => યુર્ટીકેલિસ ઓર્ડર
- order ustilaginales => ઑર્ડર ઉસ્ટીલેજીનેલિસ
- order volvocales => વોલ્વોકેલ્સ ઓર્ડર
- order xiphosura => ઓર્ડર જિફોસુરા
- order xyridales => ઓર્ડર ઝાયરીડેલ્સ
- order zeomorphi => ઓર્ડર ઝિઓમોર્ફી
- order zygnemales => ઓર્ડર ઝિગ્નેમેલ્સ
- order zygnematales => ઓર્ડર ઝાયગનેમેટલ્સ
- orderable => ઓર્ડર કરી શકાય તેવું
Definitions and Meaning of order urodella in English
order urodella (n)
salamanders; newts; congo snakes
FAQs About the word order urodella
યુરોડેલા ઓર્ડર
salamanders; newts; congo snakes
No synonyms found.
No antonyms found.
order uredinales => ઑર્ડર ઉરેડીનેલિસ, order umbellales => ઓર્ડર આમ્બેલાલસ, order ulvales => ઓર્ડર ઉલ્વેલીસ, order tulostomatales => ऑर्डर ટુલોસ્ટોમેટેલિસ, order tubulidentata => ટ્યુબ્યુલીડેન્ટેટા,