Tamil Meaning of maxmilien de bethune
மேக்ஸிமிலியன் டி பெத்தூன்
Other Tamil words related to மேக்ஸிமிலியன் டி பெத்தூன்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of maxmilien de bethune
- maximum and minimum thermometer => அதிகபட்ச மற்றும் குறைந்தபட்ச வெப்பமானி
- maximum => அதிகபட்ச
- maximizing => அதிகபட்சமாக்குதல்
- maximize => அதிகபட்சமாக்கு
- maximization => அதிகப்படியாக்குதல்
- maximising => அதிகபட்சமாக்குதல்
- maximise => பெருக்கி
- maximisation => அதிகரிப்பு
- maximilien paul emile littre => மாக்சிமிலியன் பால் எமில் லிட்ரே
- maximilian's sunflower => மாக்சிமிலியனின் சூரியகாந்தி
- maxmillien marie isidore de robespierre => மாக்சிமிலியன் மேரி ஐசிடோர் டி ரோபெஸ்பியர்
- maxostoma => மாக்சோஸ்டோமா
- maxwell => மேக்ஸ்வெல்
- maxwell anderson => மாக்ஸ்வெல் ஆண்டர்சன்
- maxwell-boltzmann distribution law => மாக்ஸ்வெல்-போல்ட்ஸ்மேன் விநியோகச் சட்டம்
- maxwell's demon => மேக்ஸ்வெல்லின் பேய்
- maxwell's equations => மாக்ஸ்வெல் சமன்பாடுகள்
- maxzide => மாக்ஸிடைட்
- may => ஆகலாம்
- may apple => மே ஆப்பிள்
Definitions and Meaning of maxmilien de bethune in English
maxmilien de bethune (n)
French statesman (1560-1641)
FAQs About the word maxmilien de bethune
மேக்ஸிமிலியன் டி பெத்தூன்
French statesman (1560-1641)
No synonyms found.
No antonyms found.
maximum and minimum thermometer => அதிகபட்ச மற்றும் குறைந்தபட்ச வெப்பமானி, maximum => அதிகபட்ச, maximizing => அதிகபட்சமாக்குதல், maximize => அதிகபட்சமாக்கு, maximization => அதிகப்படியாக்குதல்,