Gujarati Meaning of maxmilien de bethune
મેક્સિમિલિયન ડે બેથ્યુન
Other Gujarati words related to મેક્સિમિલિયન ડે બેથ્યુન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of maxmilien de bethune
- maximum and minimum thermometer => મહત્તમ અને ન્યુનતમ થર્મોમીટર
- maximum => મહત્તમ
- maximizing => વધારવું
- maximize => વધુમાં વધુ કરવું
- maximization => મહત્તમીકરણ
- maximising => મહત્તમકરણ
- maximise => সর্বোচ্চ કરવું
- maximisation => મહત્તમકરણ
- maximilien paul emile littre => મેક્સિમીલિયન પોલ એમિલ લિટ્રે
- maximilian's sunflower => મેક্সિમિલિયન સૂર્યમુખી
- maxmillien marie isidore de robespierre => મેક્સિમિલિયન મેરી ઇસિડોર ડી રોબેસ્પિયર
- maxostoma => મેક્સોસ્ટોમા
- maxwell => મેક્સવેલ
- maxwell anderson => મેક્સવેલ એન્ડરસન
- maxwell-boltzmann distribution law => મેક્સવેલ-બોલ્ટ્ઝમેન વિતરણ કાયદો
- maxwell's demon => મેક્સવેલનો દાનવ
- maxwell's equations => મેક્સવેલના સમીકરણો
- maxzide => મેક્સઝાઈડ
- may => હોઈ શકે છે
- may apple => મે એપલ
Definitions and Meaning of maxmilien de bethune in English
maxmilien de bethune (n)
French statesman (1560-1641)
FAQs About the word maxmilien de bethune
મેક્સિમિલિયન ડે બેથ્યુન
French statesman (1560-1641)
No synonyms found.
No antonyms found.
maximum and minimum thermometer => મહત્તમ અને ન્યુનતમ થર્મોમીટર, maximum => મહત્તમ, maximizing => વધારવું, maximize => વધુમાં વધુ કરવું, maximization => મહત્તમીકરણ,