Gujarati Meaning of maximum and minimum thermometer
મહત્તમ અને ન્યુનતમ થર્મોમીટર
Other Gujarati words related to મહત્તમ અને ન્યુનતમ થર્મોમીટર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of maximum and minimum thermometer
- maximum => મહત્તમ
- maximizing => વધારવું
- maximize => વધુમાં વધુ કરવું
- maximization => મહત્તમીકરણ
- maximising => મહત્તમકરણ
- maximise => সর্বোচ্চ કરવું
- maximisation => મહત્તમકરણ
- maximilien paul emile littre => મેક્સિમીલિયન પોલ એમિલ લિટ્રે
- maximilian's sunflower => મેક্সિમિલિયન સૂર્યમુખી
- maximilian => મેક્સિમિલિયન
- maxmilien de bethune => મેક્સિમિલિયન ડે બેથ્યુન
- maxmillien marie isidore de robespierre => મેક્સિમિલિયન મેરી ઇસિડોર ડી રોબેસ્પિયર
- maxostoma => મેક્સોસ્ટોમા
- maxwell => મેક્સવેલ
- maxwell anderson => મેક્સવેલ એન્ડરસન
- maxwell-boltzmann distribution law => મેક્સવેલ-બોલ્ટ્ઝમેન વિતરણ કાયદો
- maxwell's demon => મેક્સવેલનો દાનવ
- maxwell's equations => મેક્સવેલના સમીકરણો
- maxzide => મેક્સઝાઈડ
- may => હોઈ શકે છે
Definitions and Meaning of maximum and minimum thermometer in English
maximum and minimum thermometer (n)
thermometer that records the highest and lowest temperatures reached during a period of time
FAQs About the word maximum and minimum thermometer
મહત્તમ અને ન્યુનતમ થર્મોમીટર
thermometer that records the highest and lowest temperatures reached during a period of time
No synonyms found.
No antonyms found.
maximum => મહત્તમ, maximizing => વધારવું, maximize => વધુમાં વધુ કરવું, maximization => મહત્તમીકરણ, maximising => મહત્તમકરણ,