Tamil Meaning of maximising
அதிகபட்சமாக்குதல்
Other Tamil words related to அதிகபட்சமாக்குதல்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of maximising
- maximise => பெருக்கி
- maximisation => அதிகரிப்பு
- maximilien paul emile littre => மாக்சிமிலியன் பால் எமில் லிட்ரே
- maximilian's sunflower => மாக்சிமிலியனின் சூரியகாந்தி
- maximilian => மேக்சிமிலியன்
- maximian => மேக்சிமியன்
- maximation => மிகுதல்
- maximally => அதிகபட்சமாக
- maximal => அதிகபட்ச
- maxima => அதிகபட்சம்
- maximization => அதிகப்படியாக்குதல்
- maximize => அதிகபட்சமாக்கு
- maximizing => அதிகபட்சமாக்குதல்
- maximum => அதிகபட்ச
- maximum and minimum thermometer => அதிகபட்ச மற்றும் குறைந்தபட்ச வெப்பமானி
- maxmilien de bethune => மேக்ஸிமிலியன் டி பெத்தூன்
- maxmillien marie isidore de robespierre => மாக்சிமிலியன் மேரி ஐசிடோர் டி ரோபெஸ்பியர்
- maxostoma => மாக்சோஸ்டோமா
- maxwell => மேக்ஸ்வெல்
- maxwell anderson => மாக்ஸ்வெல் ஆண்டர்சன்
Definitions and Meaning of maximising in English
maximising (s)
making as great as possible
FAQs About the word maximising
அதிகபட்சமாக்குதல்
making as great as possible
No synonyms found.
No antonyms found.
maximise => பெருக்கி, maximisation => அதிகரிப்பு, maximilien paul emile littre => மாக்சிமிலியன் பால் எமில் லிட்ரே, maximilian's sunflower => மாக்சிமிலியனின் சூரியகாந்தி, maximilian => மேக்சிமிலியன்,