Gujarati Meaning of james hargreaves
જેમ્સ હાર્ગ્રીવ્સ
Other Gujarati words related to જેમ્સ હાર્ગ્રીવ્સ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of james hargreaves
- james grover thurber => જેમ્સ ગ્રોવર થર્બર
- james george frazer => જેમ્સ જ્યોર્જ ફ્રેઝર
- james garfield => જેમ્સ ગારફિલ્ડ
- james franck => જેમ્સ ફ્રેંક
- james francis thorpe => જેમ્સ ફ્રાન્સિસ થીર્પ
- james fenimore cooper => જેમ્સ ફેનિમોર કૂપર
- james edmund scripps => જેમ્સ એડમંડ સ્ક્રિપ્સ
- james earl carter => જેમ્સ એર્લ કાર્ટર
- james dewey watson => જૅમ્સ ડીયુઇ વોટસન
- james dean => જેમ્સ ડીન
- james harold doolittle => જેમ્સ હેરોલ્ડ ડુલિટલ
- james harvey robinson => જેમ્સ હાર્વે રોબિન્સન
- james henry leigh hunt => જેમ્સ હેન્રી લેઈ હન્ટ
- james hogg => જમ્સ હોગ
- james howard meredith => જેમ્સ હોવર્ડ મેરેડિથ
- james hutton => જેમ્સ હટન
- james i => જેમ્સ I
- james ii => જેમ્સ દ્વિતીય
- james iv => જમ્સ ચોથો
- james ives => જેમ્સ આઈવ્સ
Definitions and Meaning of james hargreaves in English
james hargreaves (n)
English inventor of the spinning jenny (1720-1778)
FAQs About the word james hargreaves
જેમ્સ હાર્ગ્રીવ્સ
English inventor of the spinning jenny (1720-1778)
No synonyms found.
No antonyms found.
james grover thurber => જેમ્સ ગ્રોવર થર્બર, james george frazer => જેમ્સ જ્યોર્જ ફ્રેઝર, james garfield => જેમ્સ ગારફિલ્ડ, james franck => જેમ્સ ફ્રેંક, james francis thorpe => જેમ્સ ફ્રાન્સિસ થીર્પ,