Gujarati Meaning of james edmund scripps
જેમ્સ એડમંડ સ્ક્રિપ્સ
Other Gujarati words related to જેમ્સ એડમંડ સ્ક્રિપ્સ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of james edmund scripps
- james earl carter => જેમ્સ એર્લ કાર્ટર
- james dewey watson => જૅમ્સ ડીયુઇ વોટસન
- james dean => જેમ્સ ડીન
- james crichton => જેમ્સ ક્રિચટન
- james cook => જેમ્સ કૂક
- james cleveland owens => જેમ્સ ક્લિવલેન્ડ ઓવેન્સ
- james clerk maxwell => જેમ્સ ક્લાર્ક મેક્સવેલ
- james clark ross => જેમ્સ ક્લાર્ક રોસ
- james byron dean => જેમ્સ બાયરન ડીન
- james butler hickock => જેમ્સ બટલર હિકકોક
- james fenimore cooper => જેમ્સ ફેનિમોર કૂપર
- james francis thorpe => જેમ્સ ફ્રાન્સિસ થીર્પ
- james franck => જેમ્સ ફ્રેંક
- james garfield => જેમ્સ ગારફિલ્ડ
- james george frazer => જેમ્સ જ્યોર્જ ફ્રેઝર
- james grover thurber => જેમ્સ ગ્રોવર થર્બર
- james hargreaves => જેમ્સ હાર્ગ્રીવ્સ
- james harold doolittle => જેમ્સ હેરોલ્ડ ડુલિટલ
- james harvey robinson => જેમ્સ હાર્વે રોબિન્સન
- james henry leigh hunt => જેમ્સ હેન્રી લેઈ હન્ટ
Definitions and Meaning of james edmund scripps in English
james edmund scripps (n)
United States newspaper publisher and half-brother of Edward Wyllis Scripps (1835-1908)
FAQs About the word james edmund scripps
જેમ્સ એડમંડ સ્ક્રિપ્સ
United States newspaper publisher and half-brother of Edward Wyllis Scripps (1835-1908)
No synonyms found.
No antonyms found.
james earl carter => જેમ્સ એર્લ કાર્ટર, james dewey watson => જૅમ્સ ડીયુઇ વોટસન, james dean => જેમ્સ ડીન, james crichton => જેમ્સ ક્રિચટન, james cook => જેમ્સ કૂક,