Gujarati Meaning of james dean
જેમ્સ ડીન
Other Gujarati words related to જેમ્સ ડીન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of james dean
- james crichton => જેમ્સ ક્રિચટન
- james cook => જેમ્સ કૂક
- james cleveland owens => જેમ્સ ક્લિવલેન્ડ ઓવેન્સ
- james clerk maxwell => જેમ્સ ક્લાર્ક મેક્સવેલ
- james clark ross => જેમ્સ ક્લાર્ક રોસ
- james byron dean => જેમ્સ બાયરન ડીન
- james butler hickock => જેમ્સ બટલર હિકકોક
- james buchanan brady => જમ્સ બુચાનન બ્રેડી
- james buchanan => જેમ્સ બ્યુકનન
- james bowie => જેમ્સ બૉવી
- james dewey watson => જૅમ્સ ડીયુઇ વોટસન
- james earl carter => જેમ્સ એર્લ કાર્ટર
- james edmund scripps => જેમ્સ એડમંડ સ્ક્રિપ્સ
- james fenimore cooper => જેમ્સ ફેનિમોર કૂપર
- james francis thorpe => જેમ્સ ફ્રાન્સિસ થીર્પ
- james franck => જેમ્સ ફ્રેંક
- james garfield => જેમ્સ ગારફિલ્ડ
- james george frazer => જેમ્સ જ્યોર્જ ફ્રેઝર
- james grover thurber => જેમ્સ ગ્રોવર થર્બર
- james hargreaves => જેમ્સ હાર્ગ્રીવ્સ
Definitions and Meaning of james dean in English
james dean (n)
United States film actor whose moody rebellious roles made him a cult figure (1931-1955)
FAQs About the word james dean
જેમ્સ ડીન
United States film actor whose moody rebellious roles made him a cult figure (1931-1955)
No synonyms found.
No antonyms found.
james crichton => જેમ્સ ક્રિચટન, james cook => જેમ્સ કૂક, james cleveland owens => જેમ્સ ક્લિવલેન્ડ ઓવેન્સ, james clerk maxwell => જેમ્સ ક્લાર્ક મેક્સવેલ, james clark ross => જેમ્સ ક્લાર્ક રોસ,