Gujarati Meaning of henri van de velde
હેનરી વેન ડી વેલ્ડ
Other Gujarati words related to હેનરી વેન ડી વેલ્ડ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of henri van de velde
- henri toulouse-lautrec => હેન્રી ટોલોઉસ-લોટ્રેક
- henri rousseau => હેનરી રૂસો
- henri rene albert guy de maupassant => હેનરી રેની આલ્બર્ટ ગાય ડે મૌપેસેન્ટ
- henri pitot => હેનરી પીટોટ
- henri matisse => હેનરી મેટીસી
- henri louis bergson => હેનરી લુઈ બર્ગસન
- henri labrouste => हेन्री લાબ્રોસ્ટે
- henri emile benoit matisse => હેનરી એમિલ બેનોઇટ મેટિસ
- henri clemens van de velde => હેનરી ક્લેમન્સ વાન ડી વેલ્ડ
- henri bergson => હેન્રી બર્ગસન
- henrietta cloth => હેનરિએટા કાપડ
- henriette rosine bernard => હેન્રિએટ રોસિન બર્નાર્ડ
- henrik ibsen => હેનરિક ઇબ્સેન
- henrik johan ibsen => હેનરિક જોહાન ઈબસન
- henroost => કૂંડું
- henry => હેનરી
- henry alfred kissinger => હેન્રી આલ્ફ્રેડ કિસિન્જર
- henry beauclerc => હેન્રી બ્યુક્લર્ક
- henry bolingbroke => હેન્રી બોલિંગબ્રોક
- henry cavendish => હેનરી કેવેન્ડિશ
Definitions and Meaning of henri van de velde in English
henri van de velde (n)
Belgian architect (1863-1957)
FAQs About the word henri van de velde
હેનરી વેન ડી વેલ્ડ
Belgian architect (1863-1957)
No synonyms found.
No antonyms found.
henri toulouse-lautrec => હેન્રી ટોલોઉસ-લોટ્રેક, henri rousseau => હેનરી રૂસો, henri rene albert guy de maupassant => હેનરી રેની આલ્બર્ટ ગાય ડે મૌપેસેન્ટ, henri pitot => હેનરી પીટોટ, henri matisse => હેનરી મેટીસી,