Gujarati Meaning of henri bergson
હેન્રી બર્ગસન
Other Gujarati words related to હેન્રી બર્ગસન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of henri bergson
- henri clemens van de velde => હેનરી ક્લેમન્સ વાન ડી વેલ્ડ
- henri emile benoit matisse => હેનરી એમિલ બેનોઇટ મેટિસ
- henri labrouste => हेन्री લાબ્રોસ્ટે
- henri louis bergson => હેનરી લુઈ બર્ગસન
- henri matisse => હેનરી મેટીસી
- henri pitot => હેનરી પીટોટ
- henri rene albert guy de maupassant => હેનરી રેની આલ્બર્ટ ગાય ડે મૌપેસેન્ટ
- henri rousseau => હેનરી રૂસો
- henri toulouse-lautrec => હેન્રી ટોલોઉસ-લોટ્રેક
- henri van de velde => હેનરી વેન ડી વેલ્ડ
Definitions and Meaning of henri bergson in English
henri bergson (n)
French philosopher who proposed elan vital as the cause of evolution and development (1859-1941)
FAQs About the word henri bergson
હેન્રી બર્ગસન
French philosopher who proposed elan vital as the cause of evolution and development (1859-1941)
No synonyms found.
No antonyms found.
henpecking => ઘરલોકો દ્વારા સતાવવું, hen-peck => કૂણું, henpeck => પત્નીનું પ્રભુત્વ, henotic => હેનોટિક, henotheism => ಏಕદೇವತಾवाद,