Gujarati Meaning of baronetize
બારોનેટનો દરજ્જો આપવો
Other Gujarati words related to બારોનેટનો દરજ્જો આપવો
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of baronetize
- baronetise => બેરોનેટની પદવી આપવી
- baronetcy => બેરોનેટસી
- baronetage => બારોનેટેજ
- baroness thatcher of kesteven => બેરોનેસ થેચર ઑફ કેસ્ટીવેન
- baroness karen blixen => બેરોનેસ કેરેન બ્લિકસન
- baroness jackson of lodsworth => બેરોનસ જેકસન ઓફ લોડસવર્થ
- baroness emmusca orczy => બેરોનેસ એમ્મુસ્કા ઓર્ઝી
- baroness dudevant => બેરોનેસ ડ્યુડેવંટ
- baroness => બેરાનેસ
- baronduki => બારોન્ડુકી
- barong => બરોંગ
- baronial => બેરોનિયલ
- baronies => બેરોનીઝ
- baronne anne louise germaine necker de steal-holstein => બેરન ઍન લૂઇઝ ગર્મેન નેકર ડે સ્ટીલ-હોલેસ્ટીન
- barony => બેરોની
- baroque => બારોક
- baroque era => બેરોક યુગ
- baroque period => બરોક સમયગાળો
- baroqueness => વાંકડું-ચુકાડું
- baroreceptor => બેરોરિસેપ્ટર
Definitions and Meaning of baronetize in English
baronetize (v)
confer baronetcy upon
FAQs About the word baronetize
બારોનેટનો દરજ્જો આપવો
confer baronetcy upon
No synonyms found.
No antonyms found.
baronetise => બેરોનેટની પદવી આપવી, baronetcy => બેરોનેટસી, baronetage => બારોનેટેજ, baroness thatcher of kesteven => બેરોનેસ થેચર ઑફ કેસ્ટીવેન, baroness karen blixen => બેરોનેસ કેરેન બ્લિકસન,