Tamil Meaning of baron richard von krafft-ebing
பேரன் ரிச்சார்ட் வான் கிராஃப்ட்-எபிங்
Other Tamil words related to பேரன் ரிச்சார்ட் வான் கிராஃப்ட்-எபிங்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of baron richard von krafft-ebing
- baron olivier of birghton => பிரைட்டனின் பேரன் ஒலிவியர்
- baron munchausen => பேரன் முன்ச்சாசென்
- baron lloyd webber of sydmonton => சிட்மண்டனின் பேரன் லாயிட் வெப்பர்
- baron lister => பரோன் லிஸ்டர்
- baron karl wilhelm von humboldt => பரோன் கார்லில் வில்ஹெல்ம் வான் ஹம்போல்ட்
- baron karl maria friedrich ernst von weber => பாரன் கார்ல் மரியா பிரிட்ரிக் எர்னஸ் வெபர்
- baron hugh caswall tremenheere dowding => பேரன் ஹியூ காஸ்வால் டிரெமன்ஹீர் டவுடிங்
- baron hermann ludwig ferdinand von helmholtz => பாரன் ஹெர்மன் லுட்விஜ் ஃபெர்டினாண்ட் வான் ஹெல்மோல்ட்ஸ்
- baron georges cuvier => பேரன் ஜார்ஜஸ் கியூவியர்
- baron friedrich wilhelm ludolf gerhard augustin von steuben => பேரன் ஃபிரெட்ரிக் வில்ஹெம் லுடோல்ஃப் கெர்ஹார்ட் அகஸ்டின் வோன் ஸ்டூபென்
- baron snow of leicester => லீசெஸ்டர் பேரன் ஸ்னோ
- baron verulam => பரோன் வெரூலம்
- baron wilhelm von humboldt => பேரன் வில்ஹெம் வான் ஹம்போல்ட்
- baronage => பேரனேஜ்
- baronduki => பரோணுட்கி
- baroness => பேரனஸ்
- baroness dudevant => பேரனஸ் டுடுவெண்ட்
- baroness emmusca orczy => பரோனஸ் எம்முஸ்கா ஆர்ஸி
- baroness jackson of lodsworth => லாட்ஸ்வர்த்தின் பேரனஸ் ஜேக்ஸன்
- baroness karen blixen => பேரனஸ் கரேன் பில்க்ஸன்
Definitions and Meaning of baron richard von krafft-ebing in English
baron richard von krafft-ebing (n)
German neurologist noted for his studies of sexual deviance (1840-1902)
FAQs About the word baron richard von krafft-ebing
பேரன் ரிச்சார்ட் வான் கிராஃப்ட்-எபிங்
German neurologist noted for his studies of sexual deviance (1840-1902)
No synonyms found.
No antonyms found.
baron olivier of birghton => பிரைட்டனின் பேரன் ஒலிவியர், baron munchausen => பேரன் முன்ச்சாசென், baron lloyd webber of sydmonton => சிட்மண்டனின் பேரன் லாயிட் வெப்பர், baron lister => பரோன் லிஸ்டர், baron karl wilhelm von humboldt => பரோன் கார்லில் வில்ஹெல்ம் வான் ஹம்போல்ட்,