Gujarati Meaning of st. olav
સેન્ટ ઓલેવ
Other Gujarati words related to સેન્ટ ઓલેવ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of st. olav
- st. olaf => સેન્ટ ઓલાફ
- st. nick => સેન્ટ નિક
- st. nicholas => સેન્ટ. નિકોલસ
- st. matthew the apostle => સેન્ટ મેથ્યુ ધ અપોસ્ટલ
- st. matthew => સેંટ મેથ્યૂ
- st. mary of bethlehem => સેન્ટ. મેરી ઓફ બેથલહેમ
- st. mary magdalene => સેંટ મેરી મેગ્ડેલેન
- st. mary magdalen => સે. મેરી મેગ્ડેલેન
- st. martin => સેન્ટ માર્ટિન
- st. mark => સેન્ટ માર્ક
- st. patrick => સેન્ટ પેટ્રિક
- st. paul => સેન્ટ પૉલ
- st. peter => સેન્ટ પીટર
- st. peter the apostle => સેન્ટ પીટર ધ અપોસ્ટલ
- st. peter's wreath => સેન્ટ પીટર્સ રીથ
- st. petersburg => સેન્ટ પીટર્સબર્ગ
- st. polycarp => સેન્ટ પોલિકાર્પ
- st. simon => સેન્ટ સાઇમન
- st. thomas => સેંટ થોમસ
- st. thomas a becket => સેન્ટ થોમસ એ બેકેટ
Definitions and Meaning of st. olav in English
FAQs About the word st. olav
સેન્ટ ઓલેવ
No synonyms found.
No antonyms found.
st. olaf => સેન્ટ ઓલાફ, st. nick => સેન્ટ નિક, st. nicholas => સેન્ટ. નિકોલસ, st. matthew the apostle => સેન્ટ મેથ્યુ ધ અપોસ્ટલ, st. matthew => સેંટ મેથ્યૂ,