Gujarati Meaning of sir william crookes
સર વિલિયમ ક્રુક્સ
Other Gujarati words related to સર વિલિયમ ક્રુક્સ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir william crookes
- sir william chambers => સર વિલિયમ ચેમ્બર્સ
- sir william alexander craigie => સર વિલિયમ એલેક્ઝાન્ડર ક્રેગી
- sir walter scott => સર વોલ્ટર સ્કોટ
- sir walter raleigh => સર વોલ્ટર રેલે
- sir walter ralegh => સર વોલટર રેલીઘ
- sir walter norman haworth => સર વોલ્ટર નોરમન હોવર્થ
- sir tom stoppard => સર ટોમ સ્ટોપાર્ડ
- sir tim rice => સર ટીમ રાઈસ
- sir thomas wyatt => સર થોમસ વ્યાટ
- sir thomas wyat => સર થોમસ વાયટ
- sir william gerald golding => સર વિલિયમ ગેરલ્ડ ગોલ્ડિંગ
- sir william gilbert => સર વિલિયમ ગિલ્બર્ટ
- sir william herschel => સર વિલિયમ હર્શેલ
- sir william huggins => સર વિલિયમ હગિન્સ
- sir william rowan hamilton => સર વિલિયમ રોવન હેમિલ્ટન
- sir william turner walton => સર વિલિયમ ટર્નર વોલ્ટન
- sir william wallace => સર વિલિયમ વાલેસ
- sir william walton => સર વીલીયમ વોલ્ટન
- sir yehudi menuhin => સર યહુદી મેનુહિન
- sirach => સિરાક
Definitions and Meaning of sir william crookes in English
sir william crookes (n)
English chemist and physicist; discovered thallium; invented the radiometer and studied cathode rays (1832-1919)
FAQs About the word sir william crookes
સર વિલિયમ ક્રુક્સ
English chemist and physicist; discovered thallium; invented the radiometer and studied cathode rays (1832-1919)
No synonyms found.
No antonyms found.
sir william chambers => સર વિલિયમ ચેમ્બર્સ, sir william alexander craigie => સર વિલિયમ એલેક્ઝાન્ડર ક્રેગી, sir walter scott => સર વોલ્ટર સ્કોટ, sir walter raleigh => સર વોલ્ટર રેલે, sir walter ralegh => સર વોલટર રેલીઘ,