Gujarati Meaning of sir thomas wyat
સર થોમસ વાયટ
Other Gujarati words related to સર થોમસ વાયટ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir thomas wyat
- sir thomas stamford raffles => સર થોમસ સ્ટેમફોર્ડ રાફલ્સ
- sir thomas raffles => સર થોમસ રેફલ્સ
- sir thomas more => સર થોમસ મોર
- sir thomas malory => સર થોમસ મેલોરી
- sir thomas gresham => સર થોમસ ગ્રેશમ
- sir stephen harold spender => સર સ્ટીફન હેરોલ્ડ સ્પેન્ડર
- sir seretse khama => સર સેરેત્સે ખામા
- sir sarvepalli radhakrishnan => સર સર્વેપલ્લી રાધાકૃષ્ણન
- sir ronald ross => સર રોનાલ્ડ રોસ
- sir roger gilbert bannister => સર રોજર ગિલ્બર્ટ બેનિસ્ટર
- sir thomas wyatt => સર થોમસ વ્યાટ
- sir tim rice => સર ટીમ રાઈસ
- sir tom stoppard => સર ટોમ સ્ટોપાર્ડ
- sir walter norman haworth => સર વોલ્ટર નોરમન હોવર્થ
- sir walter ralegh => સર વોલટર રેલીઘ
- sir walter raleigh => સર વોલ્ટર રેલે
- sir walter scott => સર વોલ્ટર સ્કોટ
- sir william alexander craigie => સર વિલિયમ એલેક્ઝાન્ડર ક્રેગી
- sir william chambers => સર વિલિયમ ચેમ્બર્સ
- sir william crookes => સર વિલિયમ ક્રુક્સ
Definitions and Meaning of sir thomas wyat in English
sir thomas wyat (n)
English poet who introduced the sonnet form to English literature (1503-1542)
FAQs About the word sir thomas wyat
સર થોમસ વાયટ
English poet who introduced the sonnet form to English literature (1503-1542)
No synonyms found.
No antonyms found.
sir thomas stamford raffles => સર થોમસ સ્ટેમફોર્ડ રાફલ્સ, sir thomas raffles => સર થોમસ રેફલ્સ, sir thomas more => સર થોમસ મોર, sir thomas malory => સર થોમસ મેલોરી, sir thomas gresham => સર થોમસ ગ્રેશમ,