Gujarati Meaning of sir william gilbert
સર વિલિયમ ગિલ્બર્ટ
Other Gujarati words related to સર વિલિયમ ગિલ્બર્ટ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir william gilbert
- sir william gerald golding => સર વિલિયમ ગેરલ્ડ ગોલ્ડિંગ
- sir william crookes => સર વિલિયમ ક્રુક્સ
- sir william chambers => સર વિલિયમ ચેમ્બર્સ
- sir william alexander craigie => સર વિલિયમ એલેક્ઝાન્ડર ક્રેગી
- sir walter scott => સર વોલ્ટર સ્કોટ
- sir walter raleigh => સર વોલ્ટર રેલે
- sir walter ralegh => સર વોલટર રેલીઘ
- sir walter norman haworth => સર વોલ્ટર નોરમન હોવર્થ
- sir tom stoppard => સર ટોમ સ્ટોપાર્ડ
- sir tim rice => સર ટીમ રાઈસ
- sir william herschel => સર વિલિયમ હર્શેલ
- sir william huggins => સર વિલિયમ હગિન્સ
- sir william rowan hamilton => સર વિલિયમ રોવન હેમિલ્ટન
- sir william turner walton => સર વિલિયમ ટર્નર વોલ્ટન
- sir william wallace => સર વિલિયમ વાલેસ
- sir william walton => સર વીલીયમ વોલ્ટન
- sir yehudi menuhin => સર યહુદી મેનુહિન
- sirach => સિરાક
- siracusa => સિરાકુસા
- siraj-ud-daula => સિરાજ-ઉદ-દૌલા
Definitions and Meaning of sir william gilbert in English
sir william gilbert (n)
a librettist who was a collaborator with Sir Arthur Sullivan in a famous series of comic operettas (1836-1911)
FAQs About the word sir william gilbert
સર વિલિયમ ગિલ્બર્ટ
a librettist who was a collaborator with Sir Arthur Sullivan in a famous series of comic operettas (1836-1911)
No synonyms found.
No antonyms found.
sir william gerald golding => સર વિલિયમ ગેરલ્ડ ગોલ્ડિંગ, sir william crookes => સર વિલિયમ ક્રુક્સ, sir william chambers => સર વિલિયમ ચેમ્બર્સ, sir william alexander craigie => સર વિલિયમ એલેક્ઝાન્ડર ક્રેગી, sir walter scott => સર વોલ્ટર સ્કોટ,