Gujarati Meaning of president john f. kennedy
સદર જ્હોન એફ. કેનેડી
Other Gujarati words related to સદર જ્હોન એફ. કેનેડી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of president john f. kennedy
- president john adams => રાષ્ટ્રપતિ જોન એડમ્સ
- president jefferson => પ્રમુખ જેફરસન
- president hoover => પ્રમુખ હૂવર
- president hayes => પ્રેસિડેન્ટ હેયસ
- president harrison => પ્રેસિડેન્ટ હેરિસન
- president harding => રાષ્ટ્રપતિ હાર્ડિંગ
- president grant => પ્રેસિડેન્ટ ગ્રાન્ટ
- president george w. bush => રાષ્ટ્રપતિ જ્યોર્જ ડબ્લ્યુ બુશ
- president garfield => પ્રેસિડેન્ટ ગાર્ફિલ્ડ
- president franklin roosevelt => પ્રેસિડેન્ટ ફ્રેન્કલિન રુઝવેલ્ટ
- president john quincy adams => પ્રમુખ જ્હોન ક્વિન્સી એડમ્સ
- president johnson => પ્રમુખ જોહ્નસન
- president kennedy => રાષ્ટ્રપતિ કેનેડી
- president lincoln => પ્રમુખ લિંકન
- president lyndon johnson => પ્રેસિડેન્ટ લિન્ડન જોન્સન
- president madison => પ્રેસિડેન્ટ મેડિસન
- president mckinley => પ્રેસિડેન્ટ મેકકિનલે
- president monroe => પ્રેસિડેન્ટ મોનરો
- president nixon => રાષ્ટ્રપતિ નિક્સન
- president of the united states => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સના પ્રમુખ
Definitions and Meaning of president john f. kennedy in English
FAQs About the word president john f. kennedy
સદર જ્હોન એફ. કેનેડી
No synonyms found.
No antonyms found.
president john adams => રાષ્ટ્રપતિ જોન એડમ્સ, president jefferson => પ્રમુખ જેફરસન, president hoover => પ્રમુખ હૂવર, president hayes => પ્રેસિડેન્ટ હેયસ, president harrison => પ્રેસિડેન્ટ હેરિસન,