Gujarati Meaning of chicken out
દગો કરવો
Other Gujarati words related to દગો કરવો
Nearest Words of chicken out
- chicken paprika => ચિકન પેપ્રિકા
- chicken paprikash => ચિકન પેપ્રિકાશ
- chicken pox => ચીકન પોક્સ
- chicken provencale => ચિકન પ્રોવન્સિઅલ
- chicken purloo => ચિકન પુર્લુ
- chicken roundworm => ચિકન રાઉન્ડવોર્મ
- chicken run => ચિકન રન
- chicken salad => ચિકન સલાડ
- chicken sandwich => ચિકન સેન્ડવિચ
- chicken scratch => ચિકન સ્ક્રેચ
Definitions and Meaning of chicken out in English
chicken out (v)
remove oneself from an obligation
FAQs About the word chicken out
દગો કરવો
remove oneself from an obligation
પગલાં પાછળ ખેંચો,પાછા ફરો,પાછળ હટવું,કોપ આઉટ,ઉંદર બની જવું,પાછળ પડવું,બહાર કાઢે,ના પાડવી,પાછું લેવું,ત્યાગ
ચોંટવું,માંગણી પૂરી કરવી,અનુસરવું (સાથે),પૂરું કરવું,માન,રાખવું,સંતોષવું,પુરી પાડવું
chicken mousse => ચીકન મોઉસ, chicken marengo => ચિકન મેરેન્ગો, chicken manure => ચિકન ખાતર, chicken louse => મરઘીની જું, chicken liver => ચિકન લીવર,