Tamil Meaning of barometry
வளிமண்டல அழுத்தம்
Other Tamil words related to வளிமண்டல அழுத்தம்
Nearest Words of barometry
- barometz => பேரோமீட்ஸ்
- baron => பேரன்
- baron adrian => பரன் ஆட்ரியன்
- baron alexander von humboldt => பேரன் அலெக்சாண்டர் வோன் ஹம்போல்ட்
- baron clive => பேரன் கிளைவ்
- baron clive of plassey => பிளாஸியின் பேரன் கிளைவ்
- baron de la brede et de montesquieu => பரோன் டி லா பிரெடே எட் டி மோண்டெஸ்கியூ
- baron d'holbach => பேரன் டி'ஹோல்பாக்
- baron friedrich heinrich alexander von humboldt => பரோன் பிரெட்ரிக் ஹென்ரிக் அலெக்சாண்டர் வான் ஹம்போல்ட்
- baron friedrich wilhelm ludolf gerhard augustin von steuben => பேரன் ஃபிரெட்ரிக் வில்ஹெம் லுடோல்ஃப் கெர்ஹார்ட் அகஸ்டின் வோன் ஸ்டூபென்
Definitions and Meaning of barometry in English
barometry (n.)
The art or process of making barometrical measurements.
FAQs About the word barometry
வளிமண்டல அழுத்தம்
The art or process of making barometrical measurements.
பெஞ்ச்மார்க்,அளவுகோல்,அளவீடு,தரநிலை,பார்,உதாரணம்,தங்கத் தரம்,கிரேடு,நிகழ்வு,மெட்ரிக்
விலகல்,தவறு,அசாதாரணம்
barometrograph => பாரோமீட்டரோகிராஃப், barometrically => பரோமெட்ரிகல், barometrical => பேரோமெட்ரிக், barometric pressure => வளிமண்டல அழுத்தம், barometric => பாரோமெட்ரிக்,