Gujarati Meaning of wire-haired terrier
વાયર-હેર ટેરિયર
Other Gujarati words related to વાયર-હેર ટેરિયર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of wire-haired terrier
- wirehaired terrier => વાયરહેયર્ડ ટેરિયર
- wire-haired pointing griffon => વાયર-હેયર્ડ પોઇન્ટિંગ ગ્રિફોન
- wire-haired fox terrier => વાયર-હેયર ફોક્સ ટેરિયર
- wire-haired => વાયરના વાળ
- wirehair => વાયરહેર
- wiredrew => વાયર્ડ્રો
- wiredrawn => तार खींचकर जोड़ी हुई
- wiredrawing => વાયરડ્રોઇંગ
- wire-drawer => તાર ખેંચવા વાળા
- wiredraw => વાયરના આકારમાં ઘટાડો કરવો
- wire-heel => વાયર-હીલ
- wireless => વાયરલેસ
- wireless fidelity => વાયરલેસ ફિડેલિટી
- wireless local area network => વાયરલેસ લોકલ એરિયા નેટવર્ક
- wireless telegraph => વાયરલેસ ટેલિગ્રાફ
- wireless telegraphy => વાયરલેસ ટેલિગ્રાફી
- wireless telephone => વાયરલેસ ટેલિફોન
- wireman => વાયરમેન
- wire-puller => તાર ખેંચનાર
- wire-pulling => તાર ખેંચવા
Definitions and Meaning of wire-haired terrier in English
wire-haired terrier (n)
a terrier with wiry hair
FAQs About the word wire-haired terrier
વાયર-હેર ટેરિયર
a terrier with wiry hair
No synonyms found.
No antonyms found.
wirehaired terrier => વાયરહેયર્ડ ટેરિયર, wire-haired pointing griffon => વાયર-હેયર્ડ પોઇન્ટિંગ ગ્રિફોન, wire-haired fox terrier => વાયર-હેયર ફોક્સ ટેરિયર, wire-haired => વાયરના વાળ, wirehair => વાયરહેર,