Tamil Meaning of waltzing
வால்ட்ஸிங்
Other Tamil words related to வால்ட்ஸிங்
Nearest Words of waltzing
- waltzer => வால்ட்ஸர்
- waltzed => வால்ட்ஸ் ஆடினார்
- waltz around => சுற்றித் திரிதல்
- waltz => வால்ட்ஸ்
- walty => வால்ட்டி
- waltron => வால்ட்ரான்
- walton => வால்டான்
- walther richard rudolf hess => வால்டர் ரிச்சர்டு ரூடால்ப் ஹெஸ்
- walther hermann nernst => வால்டர் ஹெர்மன் நெர்னஸ்ட்
- walter william skeat => வால்டர் வில்லியம் ஸ்கீட்
- walwe => வால்வு
- waly => வாலி
- wamble => அலை
- wamble-cropped => wamble-cropped শব্দের তামিল অনুবাদ পাওয়া যায়নি।
- wammel => வாமால்
- wamp => வெம்ப்
- wampanoag => வம்பனோக்
- wampee => வாம்பி
- wampum => வாம்பம்
- wampumpeag => நதியின் கரையோரப் பகுதிகளில் பயன்படுத்தப்படும் மதிப்பற்ற இரும்புக் காசுகள், லீக் ஆஃப் ஐரன் அல்லது ஃபெடரேஷன் ஆஃப் லாங் ஹவுஸ் ஆகியவற்றில் பயன்படுத்தப்பட்டது.
Definitions and Meaning of waltzing in English
waltzing (p. pr. & vb. n.)
of Waltz
FAQs About the word waltzing
வால்ட்ஸிங்
of Waltz
ஆடுதல்,பூகீயிங்,போப்பிங்,ஜிக்கிங்,ஜிட்டர்பகிங்,ஜைவிங்,ப்ரான்சிங்,ஷேகிங்,தள்ளுதல்,கலக்குதல்
No antonyms found.
waltzer => வால்ட்ஸர், waltzed => வால்ட்ஸ் ஆடினார், waltz around => சுற்றித் திரிதல், waltz => வால்ட்ஸ், walty => வால்ட்டி,