Tamil Meaning of split second
நொடியின் பகுதி
Other Tamil words related to நொடியின் பகுதி
Nearest Words of split second
- split run => ஸ்ப்ளிட் ரன்
- split rail => ஸ்ப்ளிட் ரெயில்
- split personality => பிளவுபட்ட ஆளுமை
- split key => ஸ்ப்ளிட் கீ
- split infinitive => ஸ்ப்ளிட் இன்ஃபைனிட்டிவ்
- split end => ஸ்ப்ளிட் எண்ட்
- split dynamometer => ஸ்ப்ளிட் டைனமோமீட்டர்
- split down => பிளவுபடுத்து
- split decision => ஸ்ப்ளிட் முடிவு
- split => பிரிவு
- split shift => ஸ்ப்ளிட் ஷிப்ட்
- split shot => ஸ்ப்ளிட் ஷாட்
- split stitch => ஸ்ப்ளிட் ஸ்டிச்
- split stuff => ஸ்ப்ளிட் ஸ்டஃப்
- split switch => ஸ்ப்ளிட் ஸ்விட்ச்
- split ticket => ஸ்ப்ளிட் டிக்கெட்
- split up => பிரிய வேண்டும்
- split wheel => ஸ்ப்ளிட் வீல்
- split-brain technique => ஸ்ப்ளிட்-ப்ரைன் டெக்னிக்
- split-half correlation => ஸ்ப்ளிட்-ஹாஃப் correlaation
Definitions and Meaning of split second in English
FAQs About the word split second
நொடியின் பகுதி
உடனடியாய்,உடனே,உடனடியாக,விரைவான,வேகமான,ஹிட்-அன்ட்-ரன்,தூண்டுதல்,வேகமாக,வேகமான,நேராக
நீடித்த,நீண்டநேரம்,மெது,மந்தமான,ஒத்திவைக்கப்பட்டது,தாமதமான,தாமதம்,தாமதம்
split run => ஸ்ப்ளிட் ரன், split rail => ஸ்ப்ளிட் ரெயில், split personality => பிளவுபட்ட ஆளுமை, split key => ஸ்ப்ளிட் கீ, split infinitive => ஸ்ப்ளிட் இன்ஃபைனிட்டிவ்,