Gujarati Meaning of sir harold walter kroto
સર હરોલ્ડ વોલ્ટર ક્રોટો
Other Gujarati words related to સર હરોલ્ડ વોલ્ટર ક્રોટો
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir harold walter kroto
- sir harold george nicolson => સર હેરોલ્ડ જ્યોર્જ નિકોલસન
- sir hans adolf krebs => સર હેન્સ એડોલ્ફ ક્રેબસ
- sir geraint => સર જેરેઇન્ટ
- sir george paget thomson => સર જ્યોર્જ પેજેટ થોમસન
- sir george otto trevelyan => સર જ્યોર્જ ઓટો ટ્રેવેલ્યન
- sir geoffrey wilkinson => સર જિયોફ્રે વિલ્કિન્સન
- sir gawain => સર ગેવેન
- sir galahad => સર ગેલેહડ
- sir frederick william herschel => સર ફ્રેડરિક વિલિયમ હર્શેલ
- sir frederick handley page => સર ફ્રેડરિક હેન્ડલી પેજ
- sir harry maclennan lauder => સર હેરી મેકલેનન લોડેર
- sir henry bessemer => સર હેનરી બેસેમર
- sir henry joseph wood => સર હેન્રી જોસેફ વુડ
- sir henry maxmilian beerbohm => સર હેનરી મેક્સિમિલિયન બિયરબહમ
- sir henry morton stanley => સર હેનરી મોર્ટન સ્ટેનલી
- sir henry percy => સર હેન્રી પર્સી
- sir henry rider haggard => સર હેન્રી રાઈડર હેગાર્ડ
- sir henry wood => સર હેન્રી વુડ
- sir herbert beerbohm tree => સર હર્બર્ટ બીઅરબોમ ટ્રી
- sir hiram stevens maxim => મિસ્ટર હિરામ સ્ટીવન્સ મેક્સિમ
Definitions and Meaning of sir harold walter kroto in English
sir harold walter kroto (n)
British chemist who with Robert Curl and Richard Smalley discovered fullerenes and opened a new branch of chemistry (born in 1939)
FAQs About the word sir harold walter kroto
સર હરોલ્ડ વોલ્ટર ક્રોટો
British chemist who with Robert Curl and Richard Smalley discovered fullerenes and opened a new branch of chemistry (born in 1939)
No synonyms found.
No antonyms found.
sir harold george nicolson => સર હેરોલ્ડ જ્યોર્જ નિકોલસન, sir hans adolf krebs => સર હેન્સ એડોલ્ફ ક્રેબસ, sir geraint => સર જેરેઇન્ટ, sir george paget thomson => સર જ્યોર્જ પેજેટ થોમસન, sir george otto trevelyan => સર જ્યોર્જ ઓટો ટ્રેવેલ્યન,