Gujarati Meaning of sir galahad
સર ગેલેહડ
Other Gujarati words related to સર ગેલેહડ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir galahad
- sir frederick william herschel => સર ફ્રેડરિક વિલિયમ હર્શેલ
- sir frederick handley page => સર ફ્રેડરિક હેન્ડલી પેજ
- sir frederick grant banting => સર ફ્રેડરિક ગ્રાન્ટ બેંટિંગ
- sir frederick gowland hopkins => સર ફ્રેડરિક ગોલેન્ડ હોપકિન્સ
- sir frederick ashton => સર ફ્રેડરિક એશટન
- sir fred hoyle => સર ફ્રેડ હોયલ
- sir frank whittle => સર ફ્રેન્ક હ્વિટલ
- sir francis galton => સર ફ્રાન્સિસ ગેલ્ટન
- sir francis drake => સર ફ્રાન્સિસ ડ્રેક
- sir francis bacon => સર ફ્રાન્સીસ બેકન
- sir gawain => સર ગેવેન
- sir geoffrey wilkinson => સર જિયોફ્રે વિલ્કિન્સન
- sir george otto trevelyan => સર જ્યોર્જ ઓટો ટ્રેવેલ્યન
- sir george paget thomson => સર જ્યોર્જ પેજેટ થોમસન
- sir geraint => સર જેરેઇન્ટ
- sir hans adolf krebs => સર હેન્સ એડોલ્ફ ક્રેબસ
- sir harold george nicolson => સર હેરોલ્ડ જ્યોર્જ નિકોલસન
- sir harold walter kroto => સર હરોલ્ડ વોલ્ટર ક્રોટો
- sir harry maclennan lauder => સર હેરી મેકલેનન લોડેર
- sir henry bessemer => સર હેનરી બેસેમર
Definitions and Meaning of sir galahad in English
sir galahad (n)
(Arthurian legend) the most virtuous knight of the Round Table; was able to see the Holy Grail
FAQs About the word sir galahad
સર ગેલેહડ
(Arthurian legend) the most virtuous knight of the Round Table; was able to see the Holy Grail
No synonyms found.
No antonyms found.
sir frederick william herschel => સર ફ્રેડરિક વિલિયમ હર્શેલ, sir frederick handley page => સર ફ્રેડરિક હેન્ડલી પેજ, sir frederick grant banting => સર ફ્રેડરિક ગ્રાન્ટ બેંટિંગ, sir frederick gowland hopkins => સર ફ્રેડરિક ગોલેન્ડ હોપકિન્સ, sir frederick ashton => સર ફ્રેડરિક એશટન,