Gujarati Meaning of sir barton
સર બાર્ટન
Other Gujarati words related to સર બાર્ટન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir barton
- sir arthur travers harris => સર આર્થર ટ્રેવર્સ હેરિસ
- sir arthur sullivan => સર આર્થર સુલિવન
- sir arthur stanley eddington => સર આર્થર સ્ટેનલી ઍડિંગ્ટન
- sir arthur john evans => સર આર્થર જ્હોન ઈવાન્સ
- sir arthur conan doyle => સર આર્થર કોનન ડોયલ
- sir anthony vandyke => સર એન્થોની વેન ડાઈક
- sir anthony philip hopkins => સર એન્થોની ફિલિપ હોપકિન્સ
- sir anthony hopkins => સર એન્થોની હોપકિન્સ
- sir angus wilson => સર એન્ગસ વિલ્સન
- sir alfred hitchcock => સર આલ્ફ્રેડ હીચકોક
- sir bernard law montgomery => સર બર્નાર્ડ લો મોન્ટગોમરી
- sir bernard lovell => સર બર્નાર્ડ લવલ
- sir bernard williams => સર બર્નાર્ડ વિલિયમ્સ
- sir charles leonard woolley => સર ચાર્લ્સ લિયોનાર્ડ વૂલી
- sir charles scott sherrington => સર ચાર્લ્સ સ્કોટ શેરિંગ્ટન
- sir charles spencer chaplin => સર ચાર્લ્સ સ્પેન્સર ચેપ્લિન
- sir charles wheatstone => સર ચાર્લ્સ વ્હિટસ્ટોન
- sir christopher wren => સર ક્રિસ્ટોફર રેન
- sir clive marles sinclair => સર ક્લાઇવ માર્લ્સ સિંક્લેયર
- sir david alexander cecil low => સર ડેવિડ એલેકઝેન્ડર સિસિલ લો
Definitions and Meaning of sir barton in English
sir barton (n)
thoroughbred that won the triple crown in 1919
FAQs About the word sir barton
સર બાર્ટન
thoroughbred that won the triple crown in 1919
No synonyms found.
No antonyms found.
sir arthur travers harris => સર આર્થર ટ્રેવર્સ હેરિસ, sir arthur sullivan => સર આર્થર સુલિવન, sir arthur stanley eddington => સર આર્થર સ્ટેનલી ઍડિંગ્ટન, sir arthur john evans => સર આર્થર જ્હોન ઈવાન્સ, sir arthur conan doyle => સર આર્થર કોનન ડોયલ,