Gujarati Meaning of princedom
રાજકુમારીત્વ
Other Gujarati words related to રાજકુમારીત્વ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of princedom
- prince rupert => પ્રિંસ રુપર્ટ
- prince philip => પ્રિન્સ ફિલિપ
- prince peter kropotkin => રાજકુમાર પીટર ક્રોપોટ્કિન
- prince otto von bismarck => રાજકુમાર ઓટો વાન બિસ્માર્ક
- prince otto eduard leopold von bismarck => પ્રિન્સ ઑટો એડુઅર્ડ લિયોપોલ્ડ વોન બિસ્માર્ક
- prince of wales heath => પ્રિન્સ ઓફ વેલ્સ હીથ
- prince of wales => વેલ્સનો રાજકુમાર
- prince of smolensk => સ્મોલેન્સ્કનો રાજકુમાર
- prince of darkness => અંધારાના રાજકુમાર
- prince klemens wenzel nepomuk lothar von metternich => પ્રિન્સ ક્લીમેન્સ वेन्ઝેલ નેપોમુક લોથાર વોન મેટર્નિચ
- princeling => રાજકુમાર
- princely => રાજવી
- prince-of-wales feather => પ્રિન્સ-ઓફ-વેલ્સ ફેધર
- prince-of-wales fern => પ્રિન્સ-ઓફ-વેલ્સ ફર્ન
- prince-of-wales'-heath => પ્રિન્સ-ઑફ-વેલ્સ હિથ
- prince's pine => પ્રિન્સનો પાઇન
- prince's-feather => રાજકુમારનો પીછો
- prince's-plume => રાજકુમારનું પંખ
- princess => રાજકુમારી
- princess diana => રાજકુમારી ડાયના
Definitions and Meaning of princedom in English
princedom (n)
the dignity or rank or position of a prince
territory ruled by a prince
FAQs About the word princedom
રાજકુમારીત્વ
the dignity or rank or position of a prince, territory ruled by a prince
No synonyms found.
No antonyms found.
prince rupert => પ્રિંસ રુપર્ટ, prince philip => પ્રિન્સ ફિલિપ, prince peter kropotkin => રાજકુમાર પીટર ક્રોપોટ્કિન, prince otto von bismarck => રાજકુમાર ઓટો વાન બિસ્માર્ક, prince otto eduard leopold von bismarck => પ્રિન્સ ઑટો એડુઅર્ડ લિયોપોલ્ડ વોન બિસ્માર્ક,