Gujarati Meaning of prince rupert
પ્રિંસ રુપર્ટ
Other Gujarati words related to પ્રિંસ રુપર્ટ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of prince rupert
- prince philip => પ્રિન્સ ફિલિપ
- prince peter kropotkin => રાજકુમાર પીટર ક્રોપોટ્કિન
- prince otto von bismarck => રાજકુમાર ઓટો વાન બિસ્માર્ક
- prince otto eduard leopold von bismarck => પ્રિન્સ ઑટો એડુઅર્ડ લિયોપોલ્ડ વોન બિસ્માર્ક
- prince of wales heath => પ્રિન્સ ઓફ વેલ્સ હીથ
- prince of wales => વેલ્સનો રાજકુમાર
- prince of smolensk => સ્મોલેન્સ્કનો રાજકુમાર
- prince of darkness => અંધારાના રાજકુમાર
- prince klemens wenzel nepomuk lothar von metternich => પ્રિન્સ ક્લીમેન્સ वेन्ઝેલ નેપોમુક લોથાર વોન મેટર્નિચ
- prince fumimaro konoye => પ્રિન્સ ફુમીમારો કોનોયે
- princedom => રાજકુમારીત્વ
- princeling => રાજકુમાર
- princely => રાજવી
- prince-of-wales feather => પ્રિન્સ-ઓફ-વેલ્સ ફેધર
- prince-of-wales fern => પ્રિન્સ-ઓફ-વેલ્સ ફર્ન
- prince-of-wales'-heath => પ્રિન્સ-ઑફ-વેલ્સ હિથ
- prince's pine => પ્રિન્સનો પાઇન
- prince's-feather => રાજકુમારનો પીછો
- prince's-plume => રાજકુમારનું પંખ
- princess => રાજકુમારી
Definitions and Meaning of prince rupert in English
prince rupert (n)
English leader (born in Germany) of the Royalist forces during the English Civil War (1619-1682)
FAQs About the word prince rupert
પ્રિંસ રુપર્ટ
English leader (born in Germany) of the Royalist forces during the English Civil War (1619-1682)
No synonyms found.
No antonyms found.
prince philip => પ્રિન્સ ફિલિપ, prince peter kropotkin => રાજકુમાર પીટર ક્રોપોટ્કિન, prince otto von bismarck => રાજકુમાર ઓટો વાન બિસ્માર્ક, prince otto eduard leopold von bismarck => પ્રિન્સ ઑટો એડુઅર્ડ લિયોપોલ્ડ વોન બિસ્માર્ક, prince of wales heath => પ્રિન્સ ઓફ વેલ્સ હીથ,