Gujarati Meaning of prince of darkness
અંધારાના રાજકુમાર
Other Gujarati words related to અંધારાના રાજકુમાર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of prince of darkness
- prince klemens wenzel nepomuk lothar von metternich => પ્રિન્સ ક્લીમેન્સ वेन्ઝેલ નેપોમુક લોથાર વોન મેટર્નિચ
- prince fumimaro konoye => પ્રિન્સ ફુમીમારો કોનોયે
- prince fumimaro konoe => પ્રિન્સ ફુમિમારો કોનો
- prince eugene of savoy => રાજકુમાર સવોય તરફથી
- prince edward island => પ્રિન્સ એડવર્ડ આઇલેન્ડ
- prince edward => પ્રિન્સ એડવર્ડ
- prince consort => રાજકુમાર પતિ
- prince charming => હીરો
- prince albert's yew => પ્રિન્સ આલ્બર્ટના યુ
- prince albert yew => પ્રિન્સ ઍલ્બર્ટ યુ
- prince of smolensk => સ્મોલેન્સ્કનો રાજકુમાર
- prince of wales => વેલ્સનો રાજકુમાર
- prince of wales heath => પ્રિન્સ ઓફ વેલ્સ હીથ
- prince otto eduard leopold von bismarck => પ્રિન્સ ઑટો એડુઅર્ડ લિયોપોલ્ડ વોન બિસ્માર્ક
- prince otto von bismarck => રાજકુમાર ઓટો વાન બિસ્માર્ક
- prince peter kropotkin => રાજકુમાર પીટર ક્રોપોટ્કિન
- prince philip => પ્રિન્સ ફિલિપ
- prince rupert => પ્રિંસ રુપર્ટ
- princedom => રાજકુમારીત્વ
- princeling => રાજકુમાર
Definitions and Meaning of prince of darkness in English
prince of darkness (n)
(Judeo-Christian and Islamic religions) chief spirit of evil and adversary of God; tempter of mankind; master of Hell
FAQs About the word prince of darkness
અંધારાના રાજકુમાર
(Judeo-Christian and Islamic religions) chief spirit of evil and adversary of God; tempter of mankind; master of Hell
No synonyms found.
No antonyms found.
prince klemens wenzel nepomuk lothar von metternich => પ્રિન્સ ક્લીમેન્સ वेन्ઝેલ નેપોમુક લોથાર વોન મેટર્નિચ, prince fumimaro konoye => પ્રિન્સ ફુમીમારો કોનોયે, prince fumimaro konoe => પ્રિન્સ ફુમિમારો કોનો, prince eugene of savoy => રાજકુમાર સવોય તરફથી, prince edward island => પ્રિન્સ એડવર્ડ આઇલેન્ડ,