Gujarati Meaning of order stomatopoda
સ્ટોમેટોપોડા ઓર્ડર
Other Gujarati words related to સ્ટોમેટોપોડા ઓર્ડર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of order stomatopoda
- order stereospondyli => ક્રમ સ્ટેરિઓસ્પોન્ડિલી
- order stegocephalia => ઓર્ડર સ્ટેગોસેફાલિયા
- order squamata => ऑर्डर સ્ક્વામેટા
- order spirochaetales => ઓર્ડર સ્પાઈરોકીટેલ્સ
- order sphenisciformes => સફેનિસિફોર્મિસ
- order sphagnales => ઓર્ડર સ્ફેગ્નાલેસ
- order sphaerocarpales => ઓર્ડર સ્ફેરોકાર્પેલ્સ
- order sphaeriales => ઓર્ડર સ્ફેરિયલ્સ
- order spatangoida => ઓર્ડર સ્પેટેન્ગોઇડા
- order solenogastres => ઓર્ડર સોલેનોગેસ્ટ્રેસ
- order strigiformes => સ્ટ્રિગીફોર્મિસ ઑર્ડર
- order struthioniformes => ક્રમ સ્ટ્રુથિઓનિફોર્મિસ
- order synentognathi => ઓર્ડર સિનેટોગ્નાથી
- order taxales => ઓર્ડર ટેક્સેલ્સ
- order temnospondyli => ઓર્ડર ટેમનોસ્પોન્ડિલી
- order testacea => ઓર્ડર ટેસ્ટાસિયા
- order testudinata => ટેસ્ટ્યુడిનેટા order
- order testudines => ઑર્ડર ટેસ્ટ્યુડિનેસ
- order tetraodontiformes => ટેટ્રાડોન્ટિફોર્મીસ વર્ગ
- order thecodontia => ધ ઓર્ડર ધેકોડોન્ટીઆ
Definitions and Meaning of order stomatopoda in English
order stomatopoda (n)
mantis shrimps
FAQs About the word order stomatopoda
સ્ટોમેટોપોડા ઓર્ડર
mantis shrimps
No synonyms found.
No antonyms found.
order stereospondyli => ક્રમ સ્ટેરિઓસ્પોન્ડિલી, order stegocephalia => ઓર્ડર સ્ટેગોસેફાલિયા, order squamata => ऑर्डर સ્ક્વામેટા, order spirochaetales => ઓર્ડર સ્પાઈરોકીટેલ્સ, order sphenisciformes => સફેનિસિફોર્મિસ,