Gujarati Meaning of jean francois champollion
જીન ફ્રાન્કોઈસ ચેમ્પોલિયન
Other Gujarati words related to જીન ફ્રાન્કોઈસ ચેમ્પોલિયન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of jean francois champollion
- jean edouard vuillard => જીન એડોઆર્ડ વુઈલાર્ડ
- jean de la fontaine => જીન ડે લા ફોન્ટેન
- jean cocteau => જીન કોક્ટો
- jean chauvin => જીન ચૌવિન
- jean cauvin => જીન કેલ્વિન
- jean caulvin => જીન કોલ્વિન
- jean bernard leon foucault => જીન બર્નાર્ડ લિયોન ફૂકો
- jean baptiste racine => જીન બેપ્ટિસ્ટ રેસિન
- jean baptiste lully => જીન બેપ્ટીસ્ટ લ્યુલી
- jean baptiste donatien de vimeur => જીન બેપ્ટિસ્ટ ડોનાટીયેન ડી વિમ્યુર
- jean francois millet => જીન ફ્રાંસોઇસ મિલેટ
- jean genet => જીન જીનેટ
- jean harlow => જીન હાર્લો
- jean honore fragonard => જીન હોનોરે ફ્રેગોનાર્ડ
- jean laffite => જીન લાફિટે
- jean lafitte => જીન લાફિટ
- jean luc godard => જીન લુક ગોદાર્ડ
- jean monnet => જીન મોનેટ
- jean paul marat => જીન પોલ મેરાત
- jean piaget => જીન પિએજેટ
Definitions and Meaning of jean francois champollion in English
jean francois champollion (n)
Frenchman and Egyptologist who studied the Rosetta Stone and in 1821 became the first person to decipher Egyptian hieroglyphics (1790-1832)
FAQs About the word jean francois champollion
જીન ફ્રાન્કોઈસ ચેમ્પોલિયન
Frenchman and Egyptologist who studied the Rosetta Stone and in 1821 became the first person to decipher Egyptian hieroglyphics (1790-1832)
No synonyms found.
No antonyms found.
jean edouard vuillard => જીન એડોઆર્ડ વુઈલાર્ડ, jean de la fontaine => જીન ડે લા ફોન્ટેન, jean cocteau => જીન કોક્ટો, jean chauvin => જીન ચૌવિન, jean cauvin => જીન કેલ્વિન,