Gujarati Meaning of jean baptiste donatien de vimeur
જીન બેપ્ટિસ્ટ ડોનાટીયેન ડી વિમ્યુર
Other Gujarati words related to જીન બેપ્ટિસ્ટ ડોનાટીયેન ડી વિમ્યુર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of jean baptiste donatien de vimeur
- jean baptiste de lamarck => જીન બેપ્ટીસ્ટ દ લામાર્ક
- jean baptiste camille corot => જીન બેપ્ટિસ્ટે કેમિલ કોરોટ
- jean auguste dominique ingres => જીન ઓગસ્ટે ડોમિનિક ઈંગ્રેસ
- jean arp => જીન આરપી
- jean antoine watteau => જીન એન્ટોઈન વેટો
- jean anouilh => જીન એનૂઈલ
- jean => જીન્સ
- jeames => જીમ્સ
- jealousy => અસૂયા
- jealousness => ઈર્ષ્યા
- jean baptiste lully => જીન બેપ્ટીસ્ટ લ્યુલી
- jean baptiste racine => જીન બેપ્ટિસ્ટ રેસિન
- jean bernard leon foucault => જીન બર્નાર્ડ લિયોન ફૂકો
- jean caulvin => જીન કોલ્વિન
- jean cauvin => જીન કેલ્વિન
- jean chauvin => જીન ચૌવિન
- jean cocteau => જીન કોક્ટો
- jean de la fontaine => જીન ડે લા ફોન્ટેન
- jean edouard vuillard => જીન એડોઆર્ડ વુઈલાર્ડ
- jean francois champollion => જીન ફ્રાન્કોઈસ ચેમ્પોલિયન
Definitions and Meaning of jean baptiste donatien de vimeur in English
jean baptiste donatien de vimeur (n)
French general who commanded French troops in the American Revolution, notably at Yorktown (1725-1807)
FAQs About the word jean baptiste donatien de vimeur
જીન બેપ્ટિસ્ટ ડોનાટીયેન ડી વિમ્યુર
French general who commanded French troops in the American Revolution, notably at Yorktown (1725-1807)
No synonyms found.
No antonyms found.
jean baptiste de lamarck => જીન બેપ્ટીસ્ટ દ લામાર્ક, jean baptiste camille corot => જીન બેપ્ટિસ્ટે કેમિલ કોરોટ, jean auguste dominique ingres => જીન ઓગસ્ટે ડોમિનિક ઈંગ્રેસ, jean arp => જીન આરપી, jean antoine watteau => જીન એન્ટોઈન વેટો,