Gujarati Meaning of james bond
જેમ્સ બોન્ડ
Other Gujarati words related to જેમ્સ બોન્ડ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of james bond
- james bernoulli => જેમ્સ બેરનોલી
- james bay => જેમ્સ બે
- james barrie => જેમ્સ બેરી
- james baldwin => જેમ્સ બોલ્ડવિન
- james augustus murray => જેમ્સ ઓગસ્ટસ મુરે
- james augustus henry murray => જેમ્સ ઑગસ્ટસ હેન્રી મરે
- james augustine aloysius joyce => જેમ્સ ઑગસ્ટિન ઍલોયસિયસ જોયસ
- james alfred van allen => જેમ્સ ઍલ્ફ્રેડ વૅન ઍલન
- james albert michener => જેમ્સ એલ્બર્ટ મિચેનર
- james agee => જેમ્સ એજી
- james boswell => જેમ્સ બૉસ્વેલ
- james bowie => જેમ્સ બૉવી
- james buchanan => જેમ્સ બ્યુકનન
- james buchanan brady => જમ્સ બુચાનન બ્રેડી
- james butler hickock => જેમ્સ બટલર હિકકોક
- james byron dean => જેમ્સ બાયરન ડીન
- james clark ross => જેમ્સ ક્લાર્ક રોસ
- james clerk maxwell => જેમ્સ ક્લાર્ક મેક્સવેલ
- james cleveland owens => જેમ્સ ક્લિવલેન્ડ ઓવેન્સ
- james cook => જેમ્સ કૂક
Definitions and Meaning of james bond in English
james bond (n)
British secret operative 007 in novels by Ian Fleming
FAQs About the word james bond
જેમ્સ બોન્ડ
British secret operative 007 in novels by Ian Fleming
No synonyms found.
No antonyms found.
james bernoulli => જેમ્સ બેરનોલી, james bay => જેમ્સ બે, james barrie => જેમ્સ બેરી, james baldwin => જેમ્સ બોલ્ડવિન, james augustus murray => જેમ્સ ઓગસ્ટસ મુરે,