Gujarati Meaning of james bernoulli
જેમ્સ બેરનોલી
Other Gujarati words related to જેમ્સ બેરનોલી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of james bernoulli
- james bay => જેમ્સ બે
- james barrie => જેમ્સ બેરી
- james baldwin => જેમ્સ બોલ્ડવિન
- james augustus murray => જેમ્સ ઓગસ્ટસ મુરે
- james augustus henry murray => જેમ્સ ઑગસ્ટસ હેન્રી મરે
- james augustine aloysius joyce => જેમ્સ ઑગસ્ટિન ઍલોયસિયસ જોયસ
- james alfred van allen => જેમ્સ ઍલ્ફ્રેડ વૅન ઍલન
- james albert michener => જેમ્સ એલ્બર્ટ મિચેનર
- james agee => જેમ્સ એજી
- james abraham garfield => જેમ્સ ઍબ્રહામ ગાર્ફિલ્ડ
- james bond => જેમ્સ બોન્ડ
- james boswell => જેમ્સ બૉસ્વેલ
- james bowie => જેમ્સ બૉવી
- james buchanan => જેમ્સ બ્યુકનન
- james buchanan brady => જમ્સ બુચાનન બ્રેડી
- james butler hickock => જેમ્સ બટલર હિકકોક
- james byron dean => જેમ્સ બાયરન ડીન
- james clark ross => જેમ્સ ક્લાર્ક રોસ
- james clerk maxwell => જેમ્સ ક્લાર્ક મેક્સવેલ
- james cleveland owens => જેમ્સ ક્લિવલેન્ડ ઓવેન્સ
Definitions and Meaning of james bernoulli in English
james bernoulli (n)
Swiss mathematician (1654-1705)
FAQs About the word james bernoulli
જેમ્સ બેરનોલી
Swiss mathematician (1654-1705)
No synonyms found.
No antonyms found.
james bay => જેમ્સ બે, james barrie => જેમ્સ બેરી, james baldwin => જેમ્સ બોલ્ડવિન, james augustus murray => જેમ્સ ઓગસ્ટસ મુરે, james augustus henry murray => જેમ્સ ઑગસ્ટસ હેન્રી મરે,