Gujarati Meaning of frankliniella
ફ્રેન્કલિનીએલા
Other Gujarati words related to ફ્રેન્કલિનીએલા
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of frankliniella
- franklinic => ફ્રેન્કલિનિક
- franklin stove => ફ્રેન્કલિન સ્ટોવ
- franklin roosevelt => ફ્રેંકલીન રૂઝવેલ્ટ
- franklin pierce => ફ્રેંકલિન પિયર્સ
- franklin delano roosevelt => ફ્રેન્કલીન ડેલાનો રૂઝવેલ્ટ
- franklin => ફ્રેન્કલિન
- frank-law => ફ્રેન્ક-લૉ
- frankish => ફ્રેંકીશ
- franking machine => ફ્રેંકિંગ મશીન
- franking => ફ્રાંકિંગ
- frankliniella fusca => ફ્રેન્કલિનીઆ ફસ્કા
- franklinite => ફ્રેન્કલિનિટ
- frank-marriage => ફ્રેંક-લગ્ન
- frankness => નિખાલસતા
- frankpledge => ફ્રેન્કપ્લેજ
- frans hals => ફ્રાન્સ હાલ્સ
- frantic => ગભરાટભર્યું
- frantically => ઉત્સુક્તાપૂર્વક
- franz anton mesmer => ફ્રાન્ઝ એન્ટોન મેસ્મર
- franz ferdinand => ફ્રાન્ઝ ફર્ડીનાન્ડ
Definitions and Meaning of frankliniella in English
frankliniella (n)
tobacco thrips
FAQs About the word frankliniella
ફ્રેન્કલિનીએલા
tobacco thrips
No synonyms found.
No antonyms found.
franklinic => ફ્રેન્કલિનિક, franklin stove => ફ્રેન્કલિન સ્ટોવ, franklin roosevelt => ફ્રેંકલીન રૂઝવેલ્ટ, franklin pierce => ફ્રેંકલિન પિયર્સ, franklin delano roosevelt => ફ્રેન્કલીન ડેલાનો રૂઝવેલ્ટ,