Gujarati Meaning of bartlett pear
બાર્ટલેટ નાસપતી
Other Gujarati words related to બાર્ટલેટ નાસપતી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of bartlett pear
- bartlett => બાર્ટલેટ
- bartlesville => બાર્ટલેસ્વિલે
- bartle frere => બાર્ટલ ફ્રેર
- bartizan => બાર્ટિઝાન
- bartholomew tide => બાર્થોલોમ્યુ ટાઈડ
- bartholomeu diaz => બાર્થોલોમ્યુ ડીઆસ
- bartholomeu dias => બાર્થોલોમ્યુ ડિઆઝ
- bartholin => બાર્થોલિન
- bartholdi => બર્થોલ્ડી
- barthold george niebuhr => બાર્થોલ્ડ જ્યોર્જ નીબુહર
- bartok => બાર્ટોક
- bartolome esteban murillo => બાર્ટોલોમી ઇસ્ટીબન મ્યુરીલો
- bartolomeo alberto capillari => બાર્ટોલોમેઓ આલ્બર્ટો ક્યાપીલારી
- bartolomeo prignano => બાર્ટોલોમિયો પ્રિગાનાનો
- bartolomeo vanzetti => બારટોલોમિયો વેન્ઝેટી
- bartolommeo eustachio => બાર્ટોલોમિયો યુસ્તાકીયો
- barton => બાર્ટન
- bartonia => બાર્ટોનિયા
- bartram => બાર્ટ્રામ
- bartramia => બાર્ટ્રામિયા
Definitions and Meaning of bartlett pear in English
bartlett pear (n)
juicy yellow pear
FAQs About the word bartlett pear
બાર્ટલેટ નાસપતી
juicy yellow pear
No synonyms found.
No antonyms found.
bartlett => બાર્ટલેટ, bartlesville => બાર્ટલેસ્વિલે, bartle frere => બાર્ટલ ફ્રેર, bartizan => બાર્ટિઝાન, bartholomew tide => બાર્થોલોમ્યુ ટાઈડ,